• ...

  กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมข้ามภาษา (วันตรุษจีน) ประจำปีการศึกษา 2565

  เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) จัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมข้ามภาษา (วันตรุษจีน) ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การแสดงละครประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน การแสดงโชว์ชุดรำพัดประย..

 • ...

  กิจกรรมด้วยรักกตัญญูจากใจลูกศิษย์ ประจำปีการศึกษา 2565

  กว่าจะเป็นต้นไม้งานนาม "สาธิต" แผ่เงาร่มพรมชีวิตสถิตสมัย ผ่านฤดูผลัดดอกพริ้งผลิกิ่งใบ หยั่งรากลึกผนึกใจ - ใกล้-ผูกพัน ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) จัดกิจกรรมด้วยรักกตัญญูจากใจลูกศิษย์ ประจำปีการศึก..

 • ...

  กิจกรรมดีเบตประธานคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

  กิจกรรมดีเบตประธานคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 รับฟังวิสัยทัศน์ของผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทั้ง 3 เบอร์ เพื่อตัดสินใจก่อนการเลือกตั้ง ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2565 ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนทุกท่านมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงของตนเองในการเลือกผู้ที่จะเป็นประธานนักเรียนในป..

 • ...

  ผลการการแข่งขันกิจกรรมการแข่งขันภาษาญี่ปุ่น“SMD Japanese Culture Day 2022”

  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะการแข่งขันกิจกรรมการแข่งขันภาษาญี่ปุ่น“SMD Japanese Culture Day 2022” จัดการแข่งขันโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1-18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักเรียนได้รับรางวัลตามไฟล์ภาพที่แนบมานี้ ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อได้รับรา..

 • ...

  ประกาศผลการแข่งขันกิจกรรมการแข่งขันภาษาจีน

  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะการแข่งขันกิจกรรมการแข่งขันภาษาจีน“中文比赛”จัดการแข่งขันโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1-18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักเรียนได้รับรางวัลตามไฟล์ภาพที่แนบมานี้ ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อได้รับรางวัล ติดต่อ อาจารย์ภัคกุล บุตร..

 • ...

  เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “Smd International Day 2022

  ประชาสัมพันธ์จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “Smd International Day 2022 โดยมีกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษต่าง นักเรียนเริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ 2565 และสามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันแต่ละทักษะ เพิ่มเติ..

 • ...

  รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนหูหนวกไทย

  วันที่ 10 มกราคม 2565 ผศ.วิชิต เผือกนอก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบุคลิกภาพและความเป็นสากล พร้อมด้วยอาจารย์ว่าที่ ร.ต.วรวุฒิ สันประภา หัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา นำนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) เข้ารับทุนการศึกษาจากมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนหูหนวกไทย ที่กอง..

 • ...

  ผลการประกวดการ์ดวันคริสต์มาส

  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะการประกวดการ์ดวันคริสต์มาส จัดการแข่งขันโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักเรียนได้รับรางวัลดังต่อไปนี้ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น - รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.ธันยวีย์ วงศ์วิลาศสกุล ม.2/4 นักเรียนระดับชั้น..